Tranhart.com gallery

VỀ CHÚNG TÔI

 Tranhart.com được thành lập vào năm  2001 . Trải  qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Tranhart.com tự hào làm một điểm đến thu hút đối với nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng về sản phẩm và dịch vụ mà phòng tranh mang lại.

Phòng tranh nổi bật với các loại tranh mang phong cách hiện đại, đặc biệt là trường phái trừu tượng. Tranhart.com với phương châm  “Không chỉ là thấy, mà là cảm nhận.Chúng tôi mang sứ mệnh đem đến cho bạn không chỉ là sự lựa chọn tốt nhất về thẩm mỹ mà còn là những cảm xúc và “cái hồn” đằng sau mỗi tác phẩm.

Trong tương  lai , Tranhart.com trở thành một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tranh nghệ thuật  qua việc xây dựng một muốn hệ sinh thái các tác phẩm tranh đến từ nhiều họa sĩ, nhiều phong cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, phục vụ với tinh thần Hiểu được khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Ngoài ra , chúng tôi cũng cung cấp thêm một số dịch vụ về khung tranh, vẽ tranh trên tường và tranh in theo yêu cầu. Tranhart.com hy vọng là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường đánh thức vẻ đẹp không gian .Xin cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ.

Quý khách có nhu cầu tham quan,trải nghiệm thực tế, tìm hiểu,tìm mua các tác phẩm nghệ thuật hay dịch vụ của Tranhart.com, vui lòng ghé thăm  chúng tôi tại:

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

CN: Tranhart.com Gallery 17 Trần Phú ,phường 4 , Quận 5 ,Thành Phố Hồ Chí Minh .


CN: Tranhart.com Gallery 57 Trần Phú ,phường 4 , Quận 5 ,Thành Phố Hồ Chí Minh .

 

Trụ sở chính :  17 Trần Phú , P4, Q5 ,HCM .

 Email :  contact@tranhart.com

 Hotline :  (84) 969.329.896